THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BÌNH DƯƠNG.THU MUA PHẾ LIỆU THIÊN PHÚ

Thứ ba, 26/09/2017, 09:44 GMT+7

Thu mua phế liệu giá cao bình dương là địa bàn mà công ty đánh giá cao nhất khi thu mua phế liệu tại bình dương. Tại Bình Dương, chúng tôi thu mua các loại phế liệu như nhôm, đồng phế liệu, sắt thép  sẽ là thị trường rất nóng.phe-lieu-388x388

 

 


Tỉnh Bình Dương có rất nhiều công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất lớn nhỏ, chính vì thế mà lượng phế phẩm và phế liệu cũng rất nhiều.  Bởi thế, dịch vụ thu mua phế liệu tại bình dương  đã ra đời để giúp cho chúng ta giải quyết được triệt để vấn đề khó khăn này.
Ngoài địa bàn  thu mua phế liệu Bình Dương, công ty còn thu mua phế liệu tại các tỉnh khác.     Danh mục:       thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương      thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai         thu mua phế liệu sắt giá cao tại Dĩ An     thu mua phế liệu giá cao tại tp HCM   thu mua phế liệu nhôm  tại quận 1     thu mua phế liệu sắt  tại quận 2     thu mua phế liệu đồng  tại  quận 3     thu mua phế liệu đồng tại quận 4    thu mua phế liệu giấy tại quận 5     thu mua phế liệu quận 6     thu mua phế liệu quận 7      thu mua phế liệu tại quận 8     thu mua phế liệu tại  quận 9       thu mua phế liệu quận 10    thu mua phế liệu tại  quận 11     thu mua phế liệu tại quận 12     thu mua phế liệu giá cao quận Tân Phú       thu mua phế liệu giá cao quận Gò Vấp       thu mua phế liệu giá cao tại Bình Phước      thu mua phế liệu giá cao tại Thủ Đức….

 

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Bình Dương với tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách … Thu mua phế liệu ĐỒNG , thu mua phế liệu INOX , thu mua phế liệu CHÌ , thu mua phế liệu NIKEN…

Bảng giá thu mua phế liệu tại Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu thiên phú cam kết giá thu mua sát với giá thị trường tỉnh Bình Dương. Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm, thu mua phế liệu thiên phú sẽ thu mua tất cả phế liệu tại kho của bạn ở Bình Dương với cả hợp lý nhất.
Thu mua phế liệu tại bình dương thiên phú thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất trên thị trường tỉnh Bình Dương.

Công ty thu mua phế liệu bình dương cam kết mang lại sự hài lòng nhất

Công ty thu mua phế liệu trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ luôn cam kết thu mua tất cả các loại phế liệu của bạn với giá cao nhất trên thị trường tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận là Đồng Nai, Biên hòa, Hố Nai, Long Khánh, đảm bảo giá sẽ cạnh tranh cao với các công ty thu mua phế liệu khác.
Công ty hoạt động tại Bình Dương với các vựa lớn chuyên thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu kẽm, thu mua phế liệu mủ, thu mua phế liệu mi ca máy móc cũ, thu mua phế liệu xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu hàng tồn kho với số lượng lớn,
Công ty thu mua phế liệu thiên phú là một công ty thu mua phế liệu luôn lấy chữ tín trong việc thu mua,thu gom phế liệu tại Bình Dương làm mục tiêu để phát triển bền vững trong tương lai. Cùng với đội ngũ nhân viên thu mua nhanh chóng gọn lẹ trong mọi trường hợp khi bạn có nhu cầu giao dịch thanh lý kho phế liệu.

Thu mua phê liệu tại Bình Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng cao nhất: Chúng tôi luôn luôn thực hiện bài bản với quy trình khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương bảo đảm đội ngũ chuyên nghiệp: Số lượng phế liệu thu mua không giới hạn: Với nguồn vốn dùng để thu mua phế liệu lớn , chúng tôi có thể thu mua phế liệu giá cao với số lượng rất lớn.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cả luôn được khách hàng cảm thấy hài lòng: Giá cả thu mua phế liệu cạnh tranh, công ty thu mua phế liệu đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu có uy tín cao và lâu năm tại Việt Nam, nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao nhất có lợi cho khách hàng bán phế liệu mới và khách hàng đã được thu mua phế liệu có mối quan hệ thân thiết.

Công ty thu mua phế liệu TP HCM thanh toán ngay lập tức: Thu mua phế liệu và giao dịch thanh toán nhanh chóng, Công ty thu mua phế liệu, Chúng tôi luôn ưu tiên đặt cọc cao và thanh toán tiền mặt tại nơi thu mua phế liệu cho quý khách khi đến với công ty thu mua phế liệu thiên phú.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương bảo đảm đội ngũ chuyên nghiệp: Chúng tôi vận chuyển phế liệu linh hoạt, cùng với đội ngũ vận tải là những chiếc xe chuyên dụng cho việc chuyên chở phế liệu đã được thu mua, xe chở phế liệu có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

Điều làm nên sự khác biệt của công ty thiên phú chính là : tinh thần trách nhiệm cao của từng bộ phận nhân viên cùng với phương châm hoạt động “Cùng hợp tác đề cùng phát triển và cùng nhau thành công ” và định hướng “liên tục phát triển để vươn lên một tầm cao mới” chính những điều này đã làm công ty Việt Đức luôn nỗ lực về nhân lực càng phát triển quy mô lớn, trang bị những thiết bị hiện đại, xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin tuyệt đối với quý khách hàng trong từng dịch vụ mà thiên phú đưa ra.

Quy trình  thực hiện thu mua phế liệu tại Bình Dương

Công ty  thu mua tại Bình Dương luôn tâm niệm rằng: “Khách Hàng Là Thượng Đế” và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Công ty thu mua phế liệu thiên phú vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu như sau :

thu-mua-phe-lieu-tran-lan

Bước 1. Công ty thu mua phế liệu tại bình dương khảo sát nhanh kho phế liệu ở tỉnh Bình Dương của bạn:

Ngay khi nhận được thông tin phế liệu cần được mua của khách hàng ở tỉnh bình dương qua hotline : 090.89.24.345 Mr thái,fdrge quý khách sẽ được nhân viên của công ty thu mua phế liệu tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại Bình dương nơi quý khách yêu cầu cần bán phế liệu. Công ty thu mua phế liệu tại bình dương sẽ khảo sát và thỏa thuận giá cả khi mua bán phế liệu

PHẾ LIỆU THIÊN PHÚ 090 89 24 345

CHỦNG LOẠI TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ Đơn vị tính
Sắt Phế Liệu Sắt Đặc 7000 – 9000 Đồng / kg
Nhôm Phế Liệu Nhôm loại 1 40,000 Đồng / kg
Nhôm loại 2 25,000 – 30,000 Đồng / kg
Mạt Nhôm 15,000 – 20,000 Đồng / kg
Đồng Phế Liệu Đồng Cáp 140,000 Đồng / kg
Đồng Đỏ 120,000 Đồng / kg
Đồng Vàng 100,000 Đồng / kg
Inox Phế Liệu Inox 304 30,000 Đồng / kg
Inox 201 14.000 Đồng / kg
Nhựa Phế Liệu Nhựa PP 6,500 – 18,000 Đồng / kg
Nhựa PVC 6,000 – 15,000 Đồng / kg
Nhựa HI 15,000 – 25,500 Đồng / kg
Nhựa ABS 18,000 – 30,000 Đồng / kg
Nilon Phế Liệu Nilon Dẻo sạch 18,000 – 29,000 Đồng / kg
Nilon Xốp 8,000 – 11,000 Đồng / kg
Nilon Sữa 12,000 – 25000 Đồng / kg
Giấy Phế Liệu Giấy Carton 6.500 Đồng / kg
Giấy Báo 8,000 Đồng / kg
Giấy photo 8,000 Đồng / kg
Thùng Phi Phế Liệu Phi Nhựa 100,000 – 250,000 Cái
Phi Sắt 95,000 – 145,000 Cái
Các Loại Bao Bao Jumbo 55,000 Bao
Pallet Nhựa 95,000 – 190,000 Pallet
Hơp Kim Hơp Kim các loại 150,000 – 250,000 Đồng / kg
Niken Niken các loại
  • Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu các loại ở bên dưới nhé

Lưu ý giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá củng có thể lên xuống chút ít tùy theo thời điểm và chất lượng của phế liệu. Để biết giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo phế liệu của bạn sẻ được chúng tôi thu mua với giá cao nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn các bạn

Bước 2. Công ty thu mua phế liệu Bình Dương vận chuyển gọn gàng:

Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng trong việc mua bán phế liệu, thu mua phế liệu giá cao tại bình dương sẽ tiến hành điều động nhân lực của công ty thu mua phế liệu gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, công ty thu mua phế liệu giá cao sẽ vận chuyển phế liệu ở kho bình dương nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ nhất về kho tại tphcm, không phải để quý khách chờ lâu trong việc mua bán phế liệu.

Bước 3. Công ty thu mua phế liệu thanh toán nhanh gọn ngay tại kho phế liệu ở bình dương:

Ngay khi các phế liệu được công ty thu mua ở Bình Dương, nhân viên thu mua chất phế liệu hết lên xe để vận chuyển. Công ty thu mua phế liệu bình dương sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

 

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại bình dương
Địa chỉ: lô 2 ,đường số 3,kcn sóng thần ,dĩ an ,bình dương
Điện thoại :090.89.24.345  (Mr. thái)
Ý kiến bạn đọc
 
Giấy phép kinh doanh số: 0313804xxx cấp ngày 13/05/20xx bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư Bình Dương.